Hướng dẫn nhanh và một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ LƯU ĐỊA CHỈ WEB TRỰC TUYẾN

 

Giới thiệu dịch vụ Lưu địa chỉ website trực tuyến:

- Nếu bạn đăng ký một tài khoản sử dụng, bạn sẽ có riêng một sổ địa chỉ (Giống như một danh bạ web cá nhân), một sổ ghi chú cá nhân. Bạn có thể quản lý danh sách địa chỉ của mình theo nhóm, sử dụng chức năng lưu danh sách địa chỉ thật tiện lợi. Hãy đăng ký một tài khoản cá nhân bạn mới khám phá được hết những hữu ích website mang lại. Thủ tục đăng ký hết sức đơn giản và có thể sử dụng ngay.

- Bạn có thể đăng nhập với tài khoản dungchung, không cần mật mã để xem thử Danh bạ web cá nhân trước khi đăng ký thành viên.

- Bạn hãy tận dụng chức năng tìm kiếm của website. Vì từ đó bạn có thể tìm được tất cả các địa chỉ web được lưu trong website, kể cả những địa chỉ ẩn được lưu trong sổ địa chỉ của thành viên.

- Các địa chỉ các bạn lưu ở trang này là tự do, không được xếp theo chủ đề. Mọi người có thể tùy ý lưu web hoặc giới thiệu cho mọi người những địa chỉ web hợp quy định của website. Nếu thích tìm địa chỉ web theo chủ đề, mời các bạn vào Sổ danh bạ web của website, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Hướng dẫn lưu địa chỉ web ở trang chủ:

- Bạn gõ (Hay Copy/Paste) tên trang web muốn lưu trữ vào ô http:// (Không cần gõ http:// nhưng nếu có cũng ok tốt). Gõ phần mô tả trang web để tiện tra cứu và tham khảo sau này. Nhấp nút Add Url.

Một số lưu ý khi lưu địa chỉ web ở trang chủ:

- Không được lưu nhiều hơn 1 link từ một webiste trong cùng 1 trang ở trang chủ:

    Ví dụ: Bạn đã lưu http://www.luudiachiweb.com ở trang chủ thì không được lưu thêm http://www.luudiachiweb.com/convertdb trong cùng 1 trang, nhưng ở khác trang thì hợp lệ.

- Không được lưu nhiều domain cho cùng 1 website;

    Ví dụ: Domain www.luudiachiweb.com www.supperlink.com là cùng 1 website, bạn chỉ được lưu 1 domain.

- Không được phép lưu các địa chỉ web đồi trụy, phản động.

- Lưu ý: Admin chỉ xóa những địa chỉ không còn hoạt động, không hợp lệ hay những địa chỉ do chính Admin Add ở trang chủ. Ngoài ra, những link mà các thành viên Add vào trang chủ từ trang cá nhân, họ cũng có thể xóa chúng từ trang cá nhân của mình. Vì vậy các bạn lưu ý đừng thắc mắc vì sao hôm trước còn thấy, hôm nay đã mất một link nào đó. Admin luôn hoan nghênh các bạn lưu địa chỉ web ở trang chủ nên không có lý do gì xóa chúng một cách tùy tiện. Xin nhắc điều này vì đã có một số bạn hiểu lầm và không h?i lòng về Admin trong việc xóa các link mà các bạn Add vào.

- Bạn nào phát hiện việc lưu trữ các trang web cấm xin vui lòng thông báo với admin.

Những lưu ý khác:

- Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn nên nhấp vào mục Thoát  trước khi đóng cửa sổ trình duyệt.

- Nếu bạn quên domain của website, bạn có thể dùng từ khóa "luu dia chi" để tìm kiếm địa chỉ website trên các bộ máy tìm kiếm như Yahoo, Google,...

- Các từ khóa của webiste: hot link,hotlink,hot web,hotweb,website,storage of url,giai tri,danh ba,listweb,danh sach web,luot web,tim kiem,search web,web hay,dia chi,internet link,coolsite,coolsites,duckhoan,duc khoan,luu dia chi,luudiachi, luudiachiweb,bestweb, best web, best site, bestsites,bestsite,best website,bestwebs,vietnam site,vietnam web, viet nam web.


Dịch vụ lưu địa chỉ web trực tuyến 2005 www.luudiachiweb.com

Thiết kế và phát triển bởi Nguyễn Đức Khoan - Email: admin@luudiachiweb.com