Trang chủ | Hướng dẫn | Download | Câu hỏi thường gặp | Góp ý | Giao diện | Lưu địa chỉ trực tuyến

Một số câu hỏi thường gặp


 

    Không, chương trình hoàn toàn miễn phí. Nhưng có thể khi download chương trình, bạn cần cho biết một số thông tin tác giả yêu cầu chỉ với mục đích thống kê để đánh giá chương trình.

Back to top

    Tất cả các File đã được đăng ký với Window. Có nghĩa là các file này phải có chương trình mở như khi bạn nhấp đúp vào một file và nó tự mở với một chương trình riêng. Ví dụ: để mở các File .doc bạn phải có chương trình MS WORD hay chương trình nào đó có thể mở được file .doc

    Chương trình còn có thể mở bất kỳ ổ đĩa, thư mục nào.

Back to top

    Có, bạn có thể dùng phím nóng để turn off, restart, hibernate,...

Back to top

    Bạn hãy nhấn tổ hợp phím CTRL+SHIFT+E để mở ổ đĩa CD, nhấn lại tổ hợp phím này lần nữa để đóng. Nếu bạn nhấn tổ hợp phím mà không có tác dụng trên ổ CD thì bạn chỉ việc nhấn lại ổ hợp phím lần nữa.

Back to top

    Có, bạn hãy mở giao diện của chức năng lập phím nóng, nhấp đúp chuột vào tập tin, thư mục muốn mở trong danh sách các tập tin/ thư mục đã lập phím nóng. Bạn cũng có thể truy cập các tập tin, thư mục đã lập phím nóng trong menu chuột phải cua chương trình ở khay hệ thống trong mục Custom Hotkey.

    Ngoài ra, khi lập phím nóng, nếu bạn chỉ muốn mở tập tin, thư mục bằng chuột mà không dùng phím nóng thì không cần gõ phím nóng trong ô Hotkey (Ô Hotkey là "None")

Back to top

    Nếu một lúc nào đó, các phím tắt bạn lập cho chương trình "đụng" với các phím nóng của Window hay các chương trình khác, bạn có thể tạm thời tắt chức năng sử dụng phím nóng.

    Để tắt chức năng sử dụng phím nóng: Vào menu Action, chọn mục Hot keys Off hoặc nhấp chuột phải lên Icon của chương trình ở System tray, chọn mục Hot keys Off trong menu Popup.

    Để bật chức năng sử dụng phím nóng: Vào menu Action, chọn mục Hot keys On hoặc nhấp chuột phải lên Icon của chương trình ở System tray, chọn mục Hot keys On trong menu Popup. Chức năng này mặc định được bật.

Bạn cũng có thể bật / tắt Phím nóng bằng cách nhấp đúp chuột vào ô Hot keys Enable/Disable dưới thanh trạng thái của chương trình.

Back to top

    Các phím nóng của hệ thống Windows sẽ được ưu tiên cao nhất trong tất cả các chương trình, sau đó là các phím nóng của chương trình aHotkey rồi mới đến phím nóng của các chương trình khác.

Back to top

    Bạn có thể hẹn giờ để turn off, restart, log off, hibernate, hay chạy một tập tin / thư mục nào đó.

    Bạn cũng có thể hẹn giờ để máy tự khởi động và báo động. Chú ý chức năng này chỉ dùng cho máy có hỗ trợ sleep mode (S3 Stand by) và tắt máy ở dạng Hibernate hay Stand by. S3 Stand by được hỗ trợ bởi Microsoft Windows XP, Windows 2000, Windows Me and Windows 98SE.

Back to top

    Không, chức năng Wake up chỉ có tác dụng khi bạn tắt máy bằng cách Hibernate hay Stand By.

    Bạn hãy an tâm rằng chức năng tắt máy nhanh không ảnh hưởng gì đến Windows.

Back to top

    Một số thiết lập chỉ có hiệu lực sau khi Log Off hay khởi động lại Windows. Bạn có thể tham khảo thủ thuật nhỏ sau đề có hiệu lực các thiết lập yêu cầu khởi động lại Windows xem

Back to top

    Mặc định chương trình sẽ tự ẩn ở khay hệ thống mỗi lần khởi động. Giao diện chương trình chỉ tự xuất hiện trong lần chạy đầu tiên.

Trong trường hợp này, chương trình đã chạy ở khay hệ thống, bạn hãy nhấn tổ hợp phím WIN+S hay nhấp đúp vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống để hiện giao diện chương trình.

Back to top

    Do máy bạn chưa có các thư viện MSVBVM60.DLL hay MSCOMCTL.DLL hay ntdll.dll. Bạn hãy lên website của chương trình và tải bản cài đặt đầy đủ về cài đặt lại chương trình.

Back to top

    Có, bạn hãy vào chức năng Settings của chương trình, trong danh sách các thiết lập bảo mật cho Windows, bạn hãy bỏ chọn những mục Disable Registry, Hide Folder Options menu, Disable Task Manage. Tuy nhiên nếu máy bạn vẫn còn nhiễm Virus thì ngay lập tức Virus sẽ lại làm mất những chức năng trên. Vì thế bạn hãy dùng những chương trình diệt Virus để quét máy trước khi phục hồi những chức năng này

Back to top


    Mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn cho phần mềm ngày càng phát triển hơn.Mọi ý kiến đón góp cho chương trình, các bạn hãy trao đổi với tác giả ở trang Liên hệ trên website http://freehost04.websamba.com/duckhoan/  hay gởi email cho tác giả qua địa chỉ nguyenduckhoan@gmail.com